Rượu vang đỏ Chile La Palma ReservaRượu vang đỏ Chile La Palma Reserva
4444

RƯỢU VANG LA PALMA-RESERVA

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13,5%

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Viña La Rosa

Ghi chú: Đơn giá chỉ tính cho đơn vị tính 01 chai rượu (Không bao gồm vỏ hộp đi kèm)
Danh mục:

Rượu vang đỏ Chile La Palma Reserva

Thương hiệu Vina La Rosa

Vina La Rosa là một trong những thương hiệu có từ lâu đời, với rất nhiều năm kinh nghiệm và rất nổi tiếng tại đất nước Chile. Được sáng lập bởi gia đình Ossa vào năm 1824 từ việc mua lại khu đất thuộc sở hữu của vị Tổng thống đầu tiên của Chile. Cho đến ngày nay vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới với nhiều giải thưởng danh giá.

Ngày nay, thế hệ thứ sáu của gia đình, hiện do Ismael Ossa đứng đầu, tiếp tục di sản của những người sáng lập. Ông đã đưa Vina La Rosa trở thành nhà sản xuất rượu vang ngon đẳng cấp thế giới. Vina La Rosa sở hữu 3 vườn nho chính với 864ha tại thung lũng Cachapoal với một vườn nho đặc biệt nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Chile nơi có đất đai màu mỡ.

Vina La Rosa sản xuất các loại rượu vang khác nhau từ vang thông dụng đến những loại cao cấp nhất (Icon wine), 95% sản lượng được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Thông tin sản phẩm vang đỏ Chile Vina La Rosa

Quy trình sản xuất

Nho sau khi được thu hoạch sẽ chuyển về các nhà máy để sơ chế và nghiền ép lấy nước nho. Sau đó chỗ nước ép này sẽ được chuyển qua các thùng thép không gỉ để lên men tại các phòng kín với nhiệt độ tiêu chuẩn.

Rượu vang đỏ Chile La Palma Reserva
Rượu vang đỏ Chile La Palma Reserva

Quá trình lên men xong, những người thợ nghề sẽ cho men đó vào ủ rượu trong những thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 9 tháng. Khi đã đạt thời gian ủ quy định. Người ta tiến hành đóng chai và tiếp tục lưu lại trong hầm rượu vài tháng sau đó mới đưa ra thị trường.

Hương vị

Rượu có màu đỏ đậm. Hương thơm của trái cây chín quyện lẫn với hương anh đào, quả việt quất và mùi gỗ sồi. Rượu có sự cân bằng  hoàn hảo, êm và dễ uống.

Thưởng thức

Các bạn có thể thưởng thức rượu với những món ăn kết hợp như: Thịt đỏ nướng, các loại thịt cừu, thịt bò hay những món ăn khác như giăm bông, phô mai, quả óc chó và những món pizza, các món chay, các món khai vị…Đặc biệt các bạn nên thưởng thưởng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ để đảm bảo ngon nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về vang La Palma Reserva xin vui lòng liên hệ đến:

HỆ THỐNG TRUE WINE TẠI VIỆT NAM
☎ Hotline: 0981833168 – 0989466668
💌 Contact@truewine.vn
TRUE WINE HÀ NỘI
📍 Cầu Thống Nhất, Kim Anh, Sóc Sơn, TP Hà Nội
📍 140 Quán Thánh, Ba Đình, TP Hà Nội
TRUE WINE TUYÊN QUANG
📍 210 Trần Phú, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
TRUE WINE NHA TRANG
📍 20A Cao Bá Quát, Phường Phước Tân, TP Nha Trang, Khánh Hòa
TRUE WINE ĐÀ NẴNG
📍 20 Lê Quang Hòa, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
TRUE WINE TP HỒ CHÍ MINH
📍 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM
0981833168