• Tiếng Việt
  • English
Hotline

SANLORENZOVINI – NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chào mừng các bạn đến với Sanlorenzovini – nhà sản xuất rượu vang uy tín và chất lượng hàng đầu! Hôm nay, True Wine muốn giới thiệu với các bạn về các loại nho được sử dụng để sản xuất những chai rượu vang thượng hạng.
chinese new year Poster 12
Đầu tiên là nho Sangiovese, một giống nho phổ biến ở Ý. Nho này tạo ra những chai rượu vang mạnh mẽ, có hương vị trái cây đỏ và mùi thơm của gỗ sồi. Nho Sangiovese được sử dụng chủ yếu để sản xuất rượu vang Chianti, một loại rượu vang nổi tiếng của Ý.
Tiếp theo là nho Cabernet Sauvignon, một giống nho phổ biến trên toàn thế giới. Nho này tạo ra những chai rượu vang có hương vị đậm đà, tannin mạnh và mùi thơm của vani và trái cây đen. Nho Cabernet Sauvignon được sử dụng chủ yếu để sản xuất rượu vang đỏ thượng hạng.
Nho Merlot là một giống nho khác được sử dụng để sản xuất rượu vang đỏ của chúng tôi. Nho Merlot tạo ra những chai rượu vang có hương vị nhẹ nhàng, độ chua vừa phải và mùi thơm của trái cây đen và vani. Nho Merlot thường được sử dụng để pha trộn với nho Cabernet Sauvignon để tạo ra những chai rượu vang phức hợp hơn.
Cuối cùng là nho Pinot Grigio, một giống nho trắng phổ biến ở Ý. Nho Pinot Grigio tạo ra những chai rượu vang trắng có hương vị nhẹ nhàng, tươi mát và mùi thơm của trái cây và hoa. Rượu vang Pinot Grigio thường được sử dụng để kết hợp với các món ăn nhẹ, đặc biệt là các món ăn hải sản.
True Wine hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại nho được sử dụng để sản xuất những chai rượu vang thượng hạng của Sanlorenzovini. Hãy đến với Sanlorenzovini để trải nghiệm những chai rượu vang tuyệt vời này!
Không có bình luận trong SANLORENZOVINI – NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bình luận

0981833168